Dịch vụ lau dọn nhà chuyên nghiệp từ A - Z

Vệ sinh nhà cửa gia đình theo giờ hữu ích cho những gia đình không có thời gian. Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Trung Kiên hỗ trợ bạn dich vu ve sinh cong nghiep ha noi theo giờ ở nhà siêu uy tín.

Bạn cần tới sự giúp sức của các dịch vụ giúp việc nhà tại theo giờ tuy nhiên chưa biết nên chọn lựa dịch vụ của công ty vệ sinh nào? Bạn thường xuyên bận đột xuất? giai đoạn bạn dành để dọn vệ sinh quá hạn hẹp? có những vết bẩn bạn không biết tiến hành photo cho sạch?

Giả dụ bạn đang chọn kiếm một dịch vụ giúp việc theo giờ hoàn hảo thì vệ sinh Trung Kiên chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn! doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào bởi là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng giúp việc gia đình với công nghệ số một Việt Nam của bản thân.

Công nghệ tiến hành sạch của thực hiện sạch hàng ngày ở Trung Kiên

f:id:muamathedienthoai:20180717004450j:plain

Tại đây , chúng tôi luôn đặc biệt chú ý đầu tư vào các máy móc hàng đầu thế giới Đối với những phương pháp tiên tiến bậc nhất, để xuất hiện một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. Đó là Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy cũng như chà sàn Multiwash 440/P,…. cũng như rất rất nhiều những thiết bị hàng đầu thế giới về phương pháp khác. Vệ sinh công nghiệp Trung Kiên đặt vấn đề cộng đồng lên trên lợi nhuận. vì thế mà những hóa chất được Trung Kiên áp dụng đều hoàn toàn là những hóa chất xuất hiện thành phần an toàn Đối với sức khỏe cộng đồng, thân thiện Đối với môi trường. Đó là: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,...

Gói dịch vụ làm sạch hàng ngày đặc biệt:

 • 1 nhân viên tiến hành sạch giỏi, tận tụy của Trung Kiên tiến hành việc từ 60-70 phút / 1 ngày. ( không tính mức thời gian đi lại )
 • Công ty duy trì liên tục dịch vụ từ thứ 2 tới hết thứ 7 (trừ những ngày lễ, tết).
 • Quý khách hàng được chọn lựa giờ thực hiện việc cố định hàng ngày, hàng tháng.
 • Bảo đảm tài sản, hư hỏng, mất mát nếu có bằng hợp đồng dịch vụ và chứng thư bảo hiểm.
 • Đánh giá chất lượng theo từng ngày làm việc.
 • Xây dựng mô tả việc làm hàng ngày của chuyên viên tiến hành sạch theo đề nghị của quý khách.
 • Chi phí trên chưa chứa vật tư, hóa chất, thiết bị và phát sinh thêm giờ.
 • Giá chỉ bao gồm 1.300.000 vnd chưa bao gồm thuế VAT.
 • Gói này chỉ ứng dụng cho nơi cũng như những hộ gia đình.

Bởi đặc trưng của là một doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp giỏi, tác phong phục vụ tuyệt vời. cũng như đặc trưng của Trung Kiên chuyên trong mảng giúp việc theo giờ là: Nhanh – gọn – sạch. bất kỳ công việc gì bạn cần đến chúng tôi, bất kỳ khi nào, ở đâu, chúng tôi đều sẽ xuất hiện mặt để phục vụ khách hàng.

7 lý bởi bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch của chúng tôi:

 • Tiết kiệm giá thành quản lý, tuyển dụng,..
 • Năng suất, hiệu quả bởi nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản.
 • Chuyên viên cố định, dịch vụ vệ sinh được làm không ngừng do công ty tổ chức.
 • Thực hiện lau dọn nhà chuyên nghiệp, sạch hoàn toàn khác biệt bởi thực hiện đúng quá trình thực hiện sạch.
 • Được tư vấn sử dụng hóa chất an toàn.
 • Cấp miễn chi phí hóa chất khử khuấn, chống lây nhiểm chéo được tiến hành theo quy trình.
 • An toàn tài sản bởi xuất hiện hợp đồng dịch vụ cũng như bảo hiểm tài sản của PVI.

Ngoài ra doanh nghiệp TNHH vệ sinh công nghiệp Trung Kiên còn có một đội ngũ chuyên gia lành nghề cũng như vô cùng tận tình, Đối với bảng báo giá cả thích hợp cũng như phổ biến chế độ khuyến mãi quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn 1 dịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ mang đến ra bầu không khí sạch sẽ cho Thí sinh cũng như mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tiến hành sạch hàng ngày. Hãy liên lạc Đối với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh xuất hiện 1 không hai. Sự bằng lòng của bạn luôn là chỉ tiêu thực hiện việc của chúng tôi.